เรียนรู้เคล็ดลับ ป้องกันฟ้าผ่า ในความปลอดภัยที่ถูกต้อง

ข่าวประจำวัน ประเด็นเด็ด ข่าวดัง ทั่วไทย

เรียนรู้เคล็ดลับ ป้องกันฟ้าผ่า ในความปลอดภัยที่ถูกต้อง

โพสต์โดย หนุกหนาน » ศุกร์ 01 มี.ค. 2013 3:54 pm

ยังสร้างสินค้า ป้องกันฟ้าผ่า คงคลังของทรัพย์สินส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณเอง (ทรัพย์สินส่วนบุคคลตามที่อธิบายไว้ทุกรายการที่จะตกออกมาจากอาคารที่คว่ำหน้าลงและเขย่า) บริษัท ประกันภัยจะต้องมีรายชื่อนี้เมื่อคุณเรียกร้องสำหรับการสูญเสีย พวกเขาจะขอสำหรับรายการที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลงในแต่ละสิ่งที่คุณจ่ายสำหรับมันเมื่อคุณซื้อมันและผู้ที่ผลิตเป็น พวกเขายังจะขอหมายเลขรุ่นและหมายเลข serial ของเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องมือไฟฟ้า ฯลฯ สายฟ้ามีหุ้นยุติธรรมของปัญหา - รวมทั้งระบบอาวุธที่ไม่เพียงพอ - แต่ความสามารถในการที่จะเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วและปีนขึ้นไป 30,000 ฟุตในเวลาเพียงภายใต้ 2 นาทีเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญในเวลาเมื่อมันถูกสันนิษฐานว่า สงคราม East-West จะเริ่มต้นด้วยการโจมตีนิวเคลียร์เมื่อ airfields กับเวลาที่น้อยที่สุดคำเตือน มันจึงจำเป็นที่จะแทรกเครื่องบินกับการตอบสนองอย่างรวดเร็วและในการทำ (ตอนนี้) BAC สายฟ้า

ฟ้าผ่าเป็นฆาตกรพิสูจน์ มันฆ่าโดยเฉลี่ย 62 คนต่อปีในสหรัฐอเมริกา

คุณต้องเรียนรู้เคล็ดลับความปลอดภัยเหล่านี้จะมีชีวิตอยู่!

o Stay off โทรศัพท์แบบมีสาย โทรศัพท์มือถือที่ถูกต้อง

o Stay off คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์ที่คุณอยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อทางกายภาพกับ

o ใช้เครื่อง ป้องกันฟ้าผ่า ป้องกันไฟกระชากที่ดีสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณมีค่า (แต่จำไว้ว่ามันจะไม่ได้ทำงานเพื่อถอดปลั๊กอุปกรณ์นี้เมื่อคุณสงสัยพายุอยู่ใกล้)

o อยู่ห่างจากสระว่ายน้ำ

o อยู่ห่างจากอ่างอาบน้ำห้องอาบน้ำและอื่น ๆ ประปา

o อย่าทำซักผ้าของคุณ

o พักในห้องพักภายใน (ยิ่งไม่มีหน้าต่างหรือประตู)

o ป้องกันฟ้าผ่า หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผนังด้านนอก (โดยเฉพาะคนที่เป็นรูปธรรมหรือโลหะ)

o ไม่ล้างมือของคุณหรือทำอาหาร

o Stay off ซุ้มและดาดฟ้า

o รออย่างน้อย 30 นาทีหลังจากได้ยินหรืออย่างใดอย่างหนึ่งที่ได้เห็นฟ้าผ่า / ฟ้าร้องก่อนที่จะออกไปข้างนอกอีกครั้ง

แรกให้เราพิจารณาผลของฟ้าผ่าคุณควรจะโชคร้ายพอที่จะได้สัมผัสกับผลกระทบของมันโดยไม่ต้องป้องกันที่เพียงพอในสถานที่ ฟ้าผ่าตายพื้นดินที่ค่าเฉลี่ยของสามพันล้านครั้งต่อปีและจะมองหาผู้จัดการสายที่จะทำมัน ถ้ามันหยิบขึ้นมาในสถานที่ของคุณเป็นตัวนำสำหรับเขาตีมันอาจนำไปสู่​​การความเสียหายจำนวนมากทั้งอาคารและไฟฟ้าของ นี้อาจจะมีค่าใช้จ่ายหลายพันปอนด์เพื่อเรียกคืนเพื่อให้คุณหรือธุรกิจของคุณด้วยเงินขนาดใหญ่และทำลายที่จะจ่าย ประกันที่เหมาะสมและสินค้าคงคลังสถานที่ให้บริการส่วนบุคคล - กันเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถกู้คืนเงินหากพายุฝนฟ้าคะนองที่เกิดในกองไฟที่เสียหายหรือทำลายบ้านหรือธุรกิจของคุณ คุณจะไม่เพียง แต่มีสินค้าคงคลังของคุณจะยื่นการเรียกร้องประกันได้อย่างรวดเร็วนี้จะช่วยลดความเครียดในขณะที่การเพิ่มแก้ปัญหาของคุณ ถ้าคุณอยู่ในพื้นที่เปิดโล่งเช่นว่ายน้ำพายเรือหรือตกปลาและท้องฟ้าเริ่มรับมืดมากและคุณสามารถได้ยินไกลบาง rumbles รับไปยังดินแดนทันทีแล้วหาที่กำบังที่เหมาะสม ถ้าคุณอยู่ในเรือของคุณและพบว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะได้รับขึ้นฝั่งแล้วนั่งยอง ๆ อยู่ตรงกลางของเรือของคุณหรือถ้ามันเป็นไปได้ที่จะไปอยู่ภายใต้ สามัญสำนึกน้อยสามารถไปทางยาวในการมีชีวิตรอดพายุ

เทคนิค หัวล่อฟ้า ที่มีประสบการณ์และได้รับรางวัลแพคเกจที่เชี่ยวชาญในการระดมทุนสำเนาการขายตรงเนื้อหาเว็บข่าวประชาสัมพันธ์บทวิจารณ์ภาพยนตร์และเอกสารที่ hi-tech

เขาได้ทำงานเป็นนักเขียนทางเทคนิคสำหรับ Fortune 100 บริษัท ในช่วง 7 ปี

นอกเหนือจากการเป็นผู้เขียน Ezine บทความผู้เชี่ยวชาญเขายังเป็นสมาชิกอาวุโสของสมาคมเพื่อการสื่อสารทางเทคนิค (STC) และเป็นสมาชิกของนักเขียนชาวอเมริกันและศิลปินสถาบัน (awai)
หนุกหนาน
 
โพสต์: 131
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 6:45 am

ย้อนกลับไปยัง ประเด็นเด็ด ข่าวดัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron