การติดตั้ง aluminium ช่วยในการสร้างชิ้นส่วนที่มีประโยชน์

ร้านค้าออนไลน์

การติดตั้ง aluminium ช่วยในการสร้างชิ้นส่วนที่มีประโยชน์

โพสต์โดย หนุกหนาน » เสาร์ 23 ก.พ. 2013 4:10 am

ค่า

มีข้อได้เปรียบจากอลูมิเนียมระบบท่อน้ำฝนอีกอย่างก็คือ พวกเขาจะง่ายในกระเป๋าสตางค์ ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ต้องจ่ายเป็นจำนวนมากที่จะซื้อรางที่ทำจากอลูมิเนียม พวกเขาเป็นจริงหนึ่งในประเภทที่ถูกที่สุดของรางที่มีในตลาด รางเหล็กมูลค่าประมาณยี่สิบดอลลาร์เท้าในขณะที่ค่าใช้จ่ายรางอลูมิเนียมแปดดอลลาร์เท้าการอัดขึ้นรูปโดยตรงต้องการหน่วยความจำและถังโลหะขุดจากเมทริกซ์ขณะที่ในกรณีของการอัดรีดทางอ้อมส่วน extruded ผ่านดัน RAM กลวง แมนเดรถูกนำมาใช้เพื่อให้รูปแบบการผิวด้านในของท่อในกรณีของการอัดรีดท่อ

ข้อดีของการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียม

มันมีราคาแพงในการผลิตค่อนข้างรูปแบบที่แตกต่างกันของการเชื่อม บริษัท รับเหมาก่อสร้างเสมอไปรีดอลูมิเนียมข้อดีกระบวนการ อลูมิเนียม extruders ชอบกระบวนการนี​​้เพราะมันเป็นค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพและช่วยในการสร้างชิ้นส่วนที่มีส่วนข้ามคง ประโยชน์ของมัน

การติดตั้ง

นอกจากจะเป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุด, รางฝนอลูมิเนียมยังค่อนข้างง่ายในการติดตั้ง การติดตั้งท่อระบายน้ำทองแดงและเหล็กต้องช่วยมืออาชีพเพราะพวกเขาต้องการการเชื่อมต่อบัดกรี อย่างไรก็ตามรางอลูมิเนียมน้ำฝนไม่จำเป็นต้องบัดกรีระหว่างการติดตั้ง นอกจากนี้พวกเขามีน้ำหนักเบาและสามารถจึงถูกสร้างขึ้นได้อย่างง่ายดายระหว่างการติดตั้ง กับการเพิ่มขึ้นอย่างมากล่าสุดในราคาทองแดงหลายคนกำลังพูดถึงอลูมิเนียมเป็นวัสดุทางเลือกสำหรับใช้ในระบบปรับอากาศ ราคาเป็นสิ่งสำคัญอย่างเหลือเชื่อในช่วงการลดลงของสนาม แต่ฉันคิดว่ามันเป็นเวลาที่จะพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการอลูมิเนียมเป็นจริงวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับทองแดงที่ใช้ในระบบปรับอากาศ เวลาที่จะเริ่มคิดเกี่ยวกับคุณภาพ!

กระบวนการของการลูมิเนียมโปรไฟล์อินเดีย

ผู้ผลิตมักจะใช้กระบวนการไบเออร์และวิธีการ Wohler ฮอลล์ Heroult ขุดโลหะ หลังจากโลหะถูกลบออกในของเหลวที่หลอมละลายมันแข็งตัวและได้รับเป็นรูปร่างที่ต้องการ

กระบวนการของการสร้างโลหะ aluminium เป็นที่รู้จักกันในรูปแบบ ถ้าหายเป็นโลหะในสถานะของแข็งกระบวนการเครื่องจักรกลที่ใช้โดยผู้ผลิตอลูมิเนียมโปรไฟล์อินเดียที่จะให้รูปร่างที่เหมาะสม กระบวนการมีดังนี้-

1 การกลิ้ง
2 การวาดภาพ
3 การปลอม
4 การปั่นด้าย
5 แหลม
6 การอัดขึ้นรูป

โดยปกติสองประเภทของกระบวนการทำงานเครื่องจักรกลที่ใช้ aluminium อัดขึ้นรูปการทำงานร้อนและการทำงานเย็น

การรั่วไหล

aluminium รางฝนไม่รั่ว นอกจากนี้อลูมิเนียมรางน้ำฝนที่มีอยู่ในการออกแบบที่ไร้รอยต่อ ซึ่งหมายความว่าตัดทำให้พวกเขาออกจากชิ้นยาวของอลูมิเนียมมากกว่าโดยการเพิ่มชิ้นเล็ก ๆ บางส่วนของอลูมิเนียมด้วยกัน ดังนั้นที่เข้าใหม่ที่ไม่มีในท่อระบายน้ำอลูมิเนียมอย่างราบรื่นและน้ำฝนจึงมีโอกาสของการรั่วไหลไม่เป็น ความสัมพันธ์ระหว่างความแข็งแรงและน้ำหนักกว่าอลูมิเนียมกว่าโลหะอื่น ๆ สิ่งนี้หมายความว่าสำหรับเรา ความสำคัญของการนี​​้ก็คือว่าในเวลาเดียวกันในฐานะที่เป็นมากเบากว่าทองแดงอลูมิเนียมมีมากดีกว่าที่คุณมักจะคาดหวังน้ำหนักต่ำของโลหะที่จะ รวมทั้งนำ value for money, อลูมิเนียมทำให้ค่าใช้จ่ายต่อกรัมในตาราง
หนุกหนาน
 
โพสต์: 131
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 6:45 am

ย้อนกลับไปยัง ตลาดออนไลน์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron